Học Quản Lý Nhà Hàng QTNHKSAAu

New upload

CommunityHọc Quản Lý Nhà Hàng QTNHKSAAu

Bạn muốn học quản lý nhà hàng để rèn luyện thành thạo các kỹ năng và trở thành nhà quản lý xuất sắc. Nhưng thực tế, các trường đào tạo quản lý nhà hàng tại Việt Nam chưa chú trọng vào nghiệp vụ nghề dẫn đến nhân sự trong ngành yếu tay nghề và hàng loạt sinh viên ra trường khó xin việc làm.

Nắm bắt nhu cầu của giới trẻ và người đang làm trong ngành Nhà hàng – Khách sạn – Du lịch hay ngành dịch vụ hiếu khách muốn nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng làm việc của mình. Hướng Nghiệp Á Âu xây dựng nên khóa học nghiệp vụ quản lý nhà hàng phù hợp với nhu cầu của học viên, nhằm đào tạo kiến thức ẩm thực và kỹ năng quản lý cần thiết nhất cho con đường sự nghiệp của bạn. Khóa học được thiết kế dành riêng cho nhân sự có kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ – nhà hàng khách sạn hay những ai muốn thăng tiến trong nhà hàng cao cấp.

Khóa học quản lý nhà hàng tại QTNHKSAAu sẽ phân phối cho bạn hồ hết những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ điều hành tổ chức từ cách quản lý những trang thiết bị cho tới việc phân bổ nhân sự, kiến thức tổng quát về các mô phỏng buôn bán ẩm thực và nhà hàng. Đặc biệt nhất là bạn sẽ được giảng sư là các chuyên gia đầu ngành chia sẻ kinh nghiệm đã được đúc kết qua quá trình làm cho việc lâu dài và được hướng dẫn thực tập tại nơi mà họ đang công việc.

Sau khi học bí quyết quản lý nhà hàng, Anh chị em với thể cáng đáng công tác điều hành trong những bộ phận của một khách sạn - nhà hàng trong khoảng 3-5 sao như phòng ban tiền sảnh, ẩm thực, bếp, hội nghị yến tiệc, cấp điều hành trong những khách sạn và nhà hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế hay phát triển thành cán bộ quản lý, nhân sự quản lý vốn đầu tư tại các cơ quan nghiên cứu, kinh doanh du hý trong và ngoài nước,…Đây thực thụ là môi trường học quản lý nhà hàng - khách sạn trong mơ cho những bạn ham mê ngành nhà hàng - khách sạn và mang mong muốn trở thành những nhà điều hành nhà hàng tài ba.

Đối tượng chiêu sinh
 • Sinh viên đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH thuộc nhóm lĩnh vực Quản trị Nhà hàng-Khách sạn hoặc Quản trị Nhà hàng và nhà cung cấp Ẳn uống
 • Nhân viên đang khiến cho ở vị trí giám sát Nhà hàng
 • Học viên đã học qua chương trình Giám sát Nhà hàng
 • Nhân sự đang giữ vị trí là điều hành Nhà hàng với mong muốn bồi dưỡng thêm năng lực Lãnh đạo và Quản lý
Ưu điểm lớp học
 • Chương trình giảng dạy song ngữ Việt – Anh giúp học viên sau lúc hoàn tất khóa học sở hữu thể thích nghi nhanh chóng và làm cho việc hiệu quả ở môi trường quốc tế.
 • Các mẫu giáo trình, tài liệu giảng dạy của nghề: thầy giáo của tổ chức tự soạn mang tham khảo một số tài liệu như Bộ Giáo trình Chuẩn 13 nghề du hý Việt Nam VTOS của Dự án Châu Âu, chuẩn 8 nghề du hý quốc gia, chuẩn 6 nghề du hý Asean MRA-TP.
 • Phòng học phần đông tiện thể nghi, với máy lạnh, cơ sở thấp, chuyên dụng cho điều kiện học tập rẻ nhất cho những học viên
 • Học viên được thực hiện trong suốt khóa học
Lợi ích khóa học:
 • Cung cấp cho học viên kỹ năng chuyên dụng cho phòng nhiều năm kinh nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Có đủ khả năng khiến cho việc trong hệ thống nhiều năm kinh nghiệm của những tập đoàn khách sạn nổi tiếng
 • Giúp chuẩn hóa và tăng kỹ năng cho viên chức khiến phòng của các khách sạn, các cơ sở kinh doanh nhà cung cấp nhà nghỉ

Liên Hệ

https://www.vingle.net/posts/2885336

http://hocquanlynhahang.moonfruit.com/


Curated by:
hocquanlynhahang
Curation policy:
Not specified
Created:
April 22, 2020
Harvesting API:
OAI-PMH Interface

Want your upload to appear in this community?

 • Click the button above to upload a record directly to this community.
  To add one of your existing records to the community, edit the record, add this community under the "Communities" section, save, and finally publish.
 • The community curator will then be notified to either accept or reject your upload (see community curation policy below).
 • If your upload is rejected by the curator, it will still be available on Zenodo, just not in this community.